Bí quyết giúp những bộ trang phục rộng thùng thình thành vừa in

Nếu có thể, thì nên thắt nút trên cao, để lộ phần eo nhỏ nhắn cho thêm phần phong cách và gợi cảm hơn.

Một trang phục dù đắt tiền, hợp mốt đến mấy nhưng quá rộng hay quá chật cũng trở thành món đồ vô giá trị.

Sự vừa vặn là một yếu tố rất quan trọng để làm nên một bộ cánh đẹp mắt. Một trang phục dù đắt tiền đến mấy, hợp mốt đến mấy nhưng quá rộng hay quá chật, không dành cho cơ thể bạn cũng trở thành món đồ vô giá trị. Vì thế, các cô gái khi chọn váy áo nên kiểm tra kích cỡ thật cẩn thận nếu như không muốn phung phí tiền bạc hoặc mất thời gian đến các tiệm may để chỉnh sửa.

Tuy nhiên, trong trường hợp bất đắc dĩ, bạn vẫn có thể khắc chế được trang phục quá rộng rãi bằng một vài mẹo đơn giản và cơ bản nhất.

1. Áo thun

Với chiếc áo thun quá rộng bạn hãy biến tấu một chút bằng cách thắt nút tròn ở phần vạt trước. Nếu có thể, thì nên thắt nút trên cao, để lộ phần eo nhỏ nhắn cho thêm phần phong cách và gợi cảm hơn.

1444878145-1
2. Áo ba lỗ

Ngược lại, với áo ba lỗ thì bạn có thể thắt nút ra phía sau để tiết chế độ hở ở phần trước đồng thời giữ được dáng áo như bình thường. Không nên thắt nút phía trước áo ba lỗ vì sẽ làm phần cổ áo trễ xuống, để lộ phần ngực thiếu tế nhị.

1444878145-2

3. Sơ mi

Thay vì sơ-vin cho chiếc sơ mi bớt rộng thì bạn nên thắt nút hai vạt. Cởi một vài chiếc cúc áo phía dưới tới độ cao mà bạn muốn sau đó thắt nút hai vạt áo vào với nhau. Đây là cách rất lý tưởng để tạo điểm nhấn cho vòng eo mà không bị cồng kềnh, bùng nhùng như khi đóng thùng.

1444878145-34. Váy thun

Chiếc váy thun bodycon sẽ không tôn dáng nếu như quá rộng sơ với cơ thể. Để khắc phục, bạn hãy thắt nút nhỏ phần eo, cạnh sườn vừa tạo eo, vừa tạo đường xẻ gợi cảm ở chân.

1444878145-45. Chân váy maxi

Biến chiếc váy maxi quá rộng trở thành kiểu chân váy bút chì gợi cảm bằng cách thắt một nút ở hông. Sau đó, thắt một nút thắt nhỏ ở góc dưới chân váy để tạo đường cong mềm mại. Nút thắt nhỏ này nên được giấu cuộn vào bên trong.

1444878145-56. Áo cardigan

Với chiếc cardigan quá dài và lôi thôi, bạn dễ dàng biến nó trở thành chiếc váy cocktail đơn giản bằng cách thắt nút ở phía trước. Tuy nhiên, để làm được điều này thì chiếc cardigan của bạn phải đủ rộng và đủ nhẹ để thắt nút dễ dàng.

1444878145-6

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *