Thương hiệu giày yêu thích của Gigi Hadid chính là Stuart Weitzman

Trong thế giới của STUART WEITZMAN, “sự quyến rũ” của người phụ nữ chỉ thật sự hoàn hảo nhất khi cô ấy tự tin, thoải mái với từng đường nét trên cơ thể mình, tự nhiên mà tỏa sáng. .
Thương hiệu giày lừng danh đến từ Mỹ – STUART WEITZMAN đã chính thức ra mắt khách hàng và giới mộ điệu yêu mến cái đẹp trong Event khai trương vào cuối tháng 8 vừa qua. Là thương hiệu giày sang trọng được hàng loạt ngôi sao Hollywood như , Taylor Swift, Jennifer Lopez, Beyoncé yêu thích từ thảm đỏ cho đến street style, STUART WEITZMAN hứa hẹn sẽ thổi làn gió mới vào làng thời trang Việt với phong cách sang trọng, thanh lịch và thời thượng.

9-490x657
Được xây dựng dựa trên ý tưởng của việc tạo ra một đôi giày đẹp trong cả chính phần kết cấu, cùng với nghệ thuật thủ công độc đáo, STUART WEITZMAN luôn hướng đến lý tưởng của sự kết hợp hoàn hảo, rất thời trang song cũng mang tính ứng dụng cao, vô cùng mềm mại, nâng niu đôi chân người phụ nữ. Cũng vì lí do đó mà STUART WEITZMAN luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các biểu tượng thời trang thế giới.

Khởi động chiến dịch mùa Thu 2016, STUART WEITZMAN lựa chọn siêu mẫu trẻ đình đám nhất sàn catwalk thế giới- Gigi Hadid làm gương mặt đại diện cho những bức ảnh quảng cáo đen trắng với ý tưởng chủ đạo là thần thái của sự năng động và dứt khoát. Từ những động tác boxing cho đến những cú nhảy cao, đấm đá hết sức ấn tượng, tất cả đều được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của người phụ nữ mạnh mẽ, tự tin và độc lập, một vẻ đẹp đầy khí chất.

Trong thế giới của STUART WEITZMAN, “sự quyến rũ” của người phụ nữ chỉ thật sự hoàn hảo nhất khi cô ấy tự tin, thoải mái với từng đường nét trên cơ thể mình, tự nhiên mà tỏa sáng. Chiến dịch mùa Thu-Đông 2016 đã thể hiện xuất sắc những điều kỳ diệu trên, phô bày vẻ đẹp tinh tế trong từng mẫu giày của STUART WEITZMAN.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *