NTK Công Trí quay trở lại trong buổi trình diễn thời trang Lãnh Mỹ A

Trong buổi trình diễn thời trang “Lãnh Mỹ A” của nhà thiết kế Công Trí tại La Plume – 59 Lý Thái Tổ vào tối ngày 10.11, có 40 mẫu được kết hợp với phụ kiện sơn mài Hanoia.
gn by Công Trí” dựa trên chất liệu lụa sơn mài cao cấp Lãnh Mỹ A, trình diễn 1 đêm duy nhất tại Hà Nội đầu tháng 11. 2016
Màu đen duy nhất và hiệu ứng sơn mài trên chất liệu Lãnh Mỹ A là “cơ hội” để Công Trí thể hiện dấu ấn phong cách đặc trưng của mình. Đó là những chi tiết thủ công tinh xảo với kỹ thuật xử lý smocking đan tết vải với kỹ thuật mắt nan… Cộng hưởng giữa sắc đen bóng huyền ảo của Lãnh Mỹ A và nghệ thuật bố cục chi tiết tinh xảo đã tạo nên bộ sưu tập thuần Việt vừa gần gũi nhưng không kém phần lạ lẫm, tạo sức hút thị giác ấn tượng đầy sang trọng và hiện đại.
cong-tri-va-lanh-my-a-3-490x735
Lấy cảm hứng từ những bộ nữ trang sơn mài của Hanoia, vẻ đẹp thầm kín và sang trọng của những sản phẩm sơn mài hạng sang được chế tác từ tinh hoa tay nghề truyền thống trên những thiết kế đương đại – Công Trí đã kể một câu chuyện về “Lãnh Mỹ A” qua đôi mắt nhìn âu yếm của anh: đó là một thế giới yên tĩnh và an lành, là cơ duyên khi con người được đoàn tụ với thiên nhiên, đoàn tụ với vẻ đẹp vĩnh cửu vốn nằm trong quá khứ. Với hai họa tiết chủ đạo là quạt mo cau và lá tre, đắp vải đen trên nền đen, chỉ khác nhau về các sắc độ đầy biến ảo – Công Trí đã trình diễn một thứ ngôn ngữ mê dụ của các sắc đen. “Màu đen như là khung hình, là nền để làm nổi bật gương mặt và làn da của người phụ nữ. Những bộ trang phục trong bộ sưu tập “Lãnh Mỹ A” khi kết hợp với trang sức sơn mài của Hanoia sẽ tạo nên vẻ đẹp quý phái và sang trọng”.

Trong buổi trình diễn thời trang “Lãnh Mỹ A” của nhà thiết kế Công Trí tại La Plume – 59 Lý Thái Tổ vào tối ngày 10.11, có 40 mẫu được kết hợp với phụ kiện sơn mài Hanoia. Khác với những bộ sưu tập mang tính trình diễn, “Lãnh Mỹ A” thể hiện tính ứng dụng cao với thiết kế tối giản, hiện đại. 10 mẫu trong bộ sưu tập Lãnh Mỹ A được Hanoia khai thác độc quyền mang nhãn hiệu “Hanoia design by Công Trí”. 10 bộ này sẽ được may với số lượng giới hạn, mang tinh thần “hữu cơ” từ nguyên liệu đến cách thức thực hiện: thao tác rất kỹ về thủ công từ cắt/may/kết vải, do những người thợ tài khéo thực hiện theo đúng cách truyền thống. “Những bộ trang phục này rất dễ sử dụng trong nhiều hoàn cảnh: đi tiệc, đi chơi, tiếp khách… phù hợp với những quý cô, quý bà có thẩm mỹ, biết trân quý tinh hoa thủ công và sự sang trọng ẩn sâu”, Công Trí cho biết.

Mời bạn cùng xem một số hình ảnh nằm trong bộ sưu tập đặc biệt này:
cong-tri-va-lanh-my-a-7-490x735

cong-tri-va-lanh-my-a-1-490x735

cong-tri-va-lanh-my-a-2-490x735

cong-tri-va-lanh-my-a-4-490x734

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *