Tommy Hilfiger nhận xét như thế nào về ngoại hình của Gigi Hadid

Gigi Hadid đã phải che gần hết cơ thể ở show diễn Tommy Hilfiger 2015 chỉ vì cô bị cho rằng thân hình không đủ chuẩn người mẫu

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất của mình, nhà thiết kế Tommy Hilfiger đã tiết lộ nhiều điều về Gigi Hadid và cơ duyên dẫn đến sự hợp tác giữa Gigi và thương hiệu Tommy Hilfiger.

Ai cũng biết đến mối quan hệ thân thiết giữa Gigi Hadid và NTK Tommy Hilfiger, nhất là khi cả hai bắt tay cùng cho ra mắt BST Thu-Đông 2016 vừa được ra mắt tại Tuần lễ thời trang New York vừa rồi. Thế nhưng trong buổi phỏng vấn mới đây, Tommy Hilfiger đã nói Gigi Hadid không sở hữu được thân hình chuẩn lẫn chiều cao cần thiết của người mẫu. Câu nói này của ông lập tức khiến mọi người dậy sóng, tuy nhiên Tommy đã nhanh chóng tiết lộ lý do đằng sau câu nói nhận xét đầy nhạy cảm này.

tommy-hilfiger-che-gigi-hadid-vua-lun-vua-beo-4-490x326
Hiện tại, tuy là một người mẫu trẻ được săn đón nhưng khi casting cho show diễn của Tommy Hilfiger 2015, Gigi Hadid đã bị giám đốc casting của hãng cho rằng cô không đủ tiêu chuẩn làm người mẫu. “Vì họ cho rằng chiều cao của Gigi bị thiếu so với tiêu chuẩn người mẫu và thân hình lại không được thon thả, vì vậy cô ấy chỉ được mặc những bộ đồ che kín hết người”, Tommy Hilfiger tiết lộ.

Gigi Hadid đã phải che gần hết cơ thể ở show diễn Tommy Hilfiger 2015 chỉ vì cô bị cho rằng thân hình không đủ chuẩn người mẫu
Tuy phải che đi gần hết cơ thể của mình trong chiếc áo poncho đỏ rộng thùng thình nhưng chính điều đó lại khiến Gigi Hadid được chú ý. Chính Tommy Hilfiger đã nhìn thấy tiềm năng từ nơi Gigi và ông chính là người chủ động đưa ra lời mời hợp tác với cô nàng người mẫu trẻ tuổi này.

Tiếp theo đó, chúng ta có thể thấy Gigi Hadid là gương mặt không thể thiếu trong các show diễn của Tommy Hilfiger khi cô không chỉ là người mở màn cho show diễn Xuân-Hè 2016 của Tommy mà còn mặc chiếc bikini crochet và khoe thân hình đáng ngưỡng mộ của mình.

Nói về Gigi Hadid, Tommy đã ví cô bạn của mình như một phiên bản thu nhỏ của sự hoàn hảo. “Gigi có một gu thời trang thật tuyệt vời. Tôi sẽ không chọn cô ấy làm gương mặt đại diện của Tommy Hilfiger nếu tôi nghĩ cô ấy không hoàn hảo. Lý do vì sao Gigi là một trong những gương mặt đại diện thế hệ người mẫu trẻ ngày nay không phải vì gương mặt xinh đẹp, lại càng không phải do thân hình của cô ấy mà chỉ đơn giản bởi vì tính cách và con người chân thật của mình. Tôi đã quen biết Gigi nhiều năm và rất tự hào khi Gigi là gương mặt đại diện cho thương hiệu của mình”.


Trước đó, Gigi Hadid cũng đã một lần lên tiếng về thân hình mũm mĩm của mình bằng một lá thư trên Instagram. Trong bức thư, Gigi đã lên tiếng về việc thân hình của mình khác biệt so với những người mẫu khác do việc tập luyện với tư cách một vận động viên khi còn là một thiếu niên nhưng cô chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ vì nó và cũng chưa từng nghĩ đến việc thay đổi những điều bản thân vốn có.

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *