Địa điểm mua sắm mới : Áo dài Peony Boutique khai trương tại Hà Nội

Phù hợp trong mọi bối cảnh mà phụ nữ xuất hiện, từ trang trọng đến đơn giản giúp họ tự tin tỏa sáng trong công việc và giao tiếp.
Thương hiệu áo dài thời trang Peony đã chính thức khai trương cửa hàng Peony Boutique tại 49B Hàng Bài, Hà Nội.
Nhân dịp này, Peony cho ra mắt bộ sưu tập áo dài Tinh hoa sắc Việt. Tinh hoa văn hóa Việt Nam là những di sản vật thể, phi vật thể mà người Việt đã bảo tồn và lưu giữ suốt quá trình lịch sử của dân tộc, là những giá trị to lớn và tiêu biểu cần được các thế hệ sau kế thừa và phát huy. Hân hạnh đồng hành cùng đêm khai mạc sự kiện NGÀY DI SẢN VĂN HÓA VIỆT NAM, lấy cảm hứng từ hoa Peony – hoa mẫu đơn biểu trưng cho sự cao quý, diễm lệ và phồn vinh cùng cảm hứng từ sản phẩm văn hóa vật thể của phụ nữ Việt.

Mỗi tà áo dài Peony đều thể hiện thông điệp và ý nghĩa riêng, thể hiện sự cá tính cho người mặc. Vẫn dựa trên form dáng truyền thống nhưng được cách tân táo bạo và tinh tế nên áo dài Peony giữ được vẻ mềm mại, uyển chuyển và kín đáo nhưng mang hơi thở của người phụ nữ hiện đại năng động, cá tính và quyến rũ.
peony-4-490x734

Peony giữ được
Peony dựa trên form dáng truyền thống với những cách tân tinh tế, lưu giữ nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt.
Đa dạng về kiểu dáng nên mang tính ứng dụng cao. Phù hợp trong mọi bối cảnh mà phụ nữ xuất hiện, từ trang trọng đến đơn giản giúp họ tự tin tỏa sáng trong công việc và giao tiếp.
 Vẫn trên nền chất liệu lụa truyền thống kết hợp thêm chất đũi phá cách mang lại sự tươi mới cho các bộ trang phục.

Điểm nhấn đặc biệt của bộ sưu tập cũng như xuyên suốt trong quá trình sáng tạo của Peony. Là tất cả các họa tiết trống đồng truyền thống, phượng hoàng cao quý hòa cùng với sắc hoa muôn màu đều được những bàn tay khéo léo, điêu luyện của các nghệ nhân vẽ lên một cách tỉ mỉ, cẩn trọng và tâm huyết. Mỗi tà áo dài Peony đều là 1 tác phẩm nghệ thuật. Peony mang đến phong cách riêng của mình góp phần đưa giá trị họa tiết vẽ tay nghệ thuật trong thời trang lên ngôi.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *