Sắc xanh mê hoặc trong BST nữ trang của Archi Dior khiến chị em không thể rời mắt

Hãy nhìn chiếc đồng hồ La D de Dior, mẫu đồng hồ quen thuộc xuất hiện trong diện mạo mới với ánh xanh lục phớt vàng đầy mê hoặc của đá chrysoprase, kết hợp với vàng và kim cương trên mẫu dây da thằn lằn xanh tinh tế.

Victoire De Castellane, Giám đốc Sáng tạo của Dior Joaillerie, đã tạo nên những thiết kế nữ trang và đồng hồ độc nhất vô nhị cho cửa hàng mới nhất của thương hiệu ở Paris
BST nữ trang Archi Dior được lấy cảm hứng từ niềm đam mê của NTK Christian Dior đối với kiến trúc. Mỗi món trang sức mang theo một tên gọi của các dòng quần áo hay một chiếc váy mang tính biểu tượng của nhà mốt, với màu sắc chủ đạo là xanh lục lam – màu của các loại đá quý ẩn chứa những xúc cảm mãnh liệt nhưng cũng mang lại sự tĩnh tại, bình yên.

archi-dior-high-jewelry-03-490x137La D de Dior
Hãy nhìn chiếc đồng hồ La D de Dior, mẫu đồng hồ quen thuộc xuất hiện trong diện mạo mới với ánh xanh lục phớt vàng đầy mê hoặc của đá chrysoprase, kết hợp với vàng và kim cương trên mẫu dây da thằn lằn xanh tinh tế.

archi-dior-sac-xanh-me-hoac-1-490x490
Trong khi đó, mẫu đồng hồ danh tiếng Dior VIII Grand Bal Coquette được tái sinh với vỏ đồng hồ làm từ vàng hồng viền kim cương, mặt số có nền là màu xanh malachite và dây đeo da cá sấu cũng mang màu xanh thẫm đồng bộ. Rotor được trang trí với lông vũ, đá sapphire, thạch anh tím và kim cương… tất cả được bố trí trên mặt đồng hồ, nhằm tạo ra nhịp điệu chuyển động linh hoạt và uyển chuyển của các nếp gấp nan quạt bằng kim loại.

archi-dior-sac-xanh-me-hoac-2-490x489
Ấn tượng nhất có lẽ là chiếc nhẫn Milieu du Siècle, được tạo nên từ vàng trắng phủ kim cương, kiểu dáng mô phỏng các nếp gấp uyển chuyển và mềm mại với kỹ thuật chế tác hết sức công phu. Thêm một chút sắc vàng điểm xuyết ánh xanh của đá tsavorite garnets, ngọc lục bảo, chiếc nhẫn đã có một tổng thể hài hòa và toát lên sức hút khó lý giải.
archi-dior-sac-xanh-me-hoac-3-490x490
Ngoài ra, BST lần này còn có chiếc nhẫn Bar en Corolle được tái hiện lại bằng vàng kết hợp với vàng trắng, kim cương và ngọc lục bảo; một mẫu dây chuyền và một đôi hoa tai có cùng kết cấu thanh mảnh hình cánh hoa xếp chồng, với điểm nhấn là sự phối hợp các sắc độ xanh lục khác nhau
archi-dior-sac-xanh-me-hoac-4-490x490

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *