Xu hướng tóc nàng tiên cá đang làm điên đảo các chị em phụ nữ

Dạo quanh một vòng Instagram của các cô nàng trên thế giới, có thể thấy rất nhiều người đã “phải lòng” những chiếc vương miện tuyệt đẹp này. Không chỉ diện chúng khi đi nghỉ mát bên bờ biển, một số cô gái còn đội chiến vương miện này để thay thế những vòng hoa đội đầu quen thuộc.

Hãy quên đi những vòng hoa đội đầu, vì bây giờ phụ kiện tóc bạn nhất định phải sở hữu chính là những vương miện nàng tiên cá.
Set đồ hoàn hảo cho thời thời trang mùa Hè của các cô gái thường theo một công thức: áo crop top, quần shorts và hoàn thiện vẻ ngoài bằng vòng hoa đội đầu đầy ngọt ngào. Thế nhưng bây giờ, hãy tạm dẹp xu hướng vòng hoa đội đầu qua một bên khi những chiếc vương miện với cảm hứng từ đại dương mới chính là phụ kiện tóc “hot” nhất mùa Hè này.

Người bắt đầu cho xu hướng này là cô gái 27 tuổi người Úc, Chelsea Shiels. Niềm yêu thích và cảm hứng từ nàng tiên cá Ariel trong bộ phim hoạt hình chính là điều khiến Chelsea bắt đầu tạo ra những vương miện nàng tiên cá từ năm ngoái. Cô kết hợp các vỏ sò, vỏ ốc, đá quý, những hạt ngọc trai và nhiều phụ kiện trang trí khác nhau để tạo ra một chiếc vương miện hoàn chỉnh. Lúc đầu, cô nàng chỉ làm những mẫu vương miện để phục vụ niềm yêu thích của bản thân. Chelsea từng nghĩ sẽ không ai đội vỏ sò lên đầu nhưng phản ứng của các tín đồ thời trang với món phụ kiện mới này rất tích cực. Tất cả các mẫu vương miện nàng tiên cá đều đã được bán hết khi Chelsea đăng lên Instagram cá nhân của cô và còn rất nhiều đơn đặt hàng từ những tín đồ yêu thích làm đẹp và thời trang đã chứng minh rồi đây, những chiếc vương miện nàng tiên cá sẽ là xu hướng nóng hổi và được yêu thích nhất.

Chelsea thường không thiết kế trước các mẫu vương miện. Cô thường chỉ làm theo cảm nhận của cá nhân và vì thế, những mẫu vương miện nàng tiên cá là độc nhất vô nhị khi chỉ có một kiểu duy nhất. Điều này khiến các cô gái đều phải nhanh tay nếu không muốn bỏ lỡ mẫu vương miện mình yêu thích. Ngoài ra, Chelsea cũng nhận thiết kế những mẫu vương miện nàng tiên cá riêng tùy theo sở thích của khách hàng.

Dạo quanh một vòng Instagram của các cô nàng trên thế giới, có thể thấy rất nhiều người đã “phải lòng” những chiếc vương miện tuyệt đẹp này. Không chỉ diện chúng khi đi nghỉ mát bên bờ biển, một số cô gái còn đội chiến vương miện này để thay thế những vòng hoa đội đầu quen thuộc.

Cùng ELLE nhìn ngắm những mẫu vương miện nàng tiên cá tuyệt đẹp và nếu đang tìm kiếm một phụ kiện tóc cho những đại tiệc nhạc hội hay những chuyến du lịch biển thì những mẫu vương miện này là lựa chọn hoàn hảo cho mùa Hè năm nay. Bạn đã sẵn sàng để biến thành những nàng tiên cá xinh đẹp chưa ?
b7b534f931b2e1b37ec616c59c872cd5-490x490

screen-shot-2016-07-28-at-12-16-19-pm-490x477

screen-shot-2016-07-28-at-12-16-02-pm-490x462

8d36f4a645015ec0fe370dce9a0cde93-490x453

65fec189d69c0883aa7a295ab93f1ae8-490x491

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *